แอบอยู่ใต้เตียงเจ้านาย

สวัสดีค่ะ เรื่องนี้เกิดขึ้นในสมัยที่เราทำงานเป็นแม่บ้านให้กับคฤหาสน์หลังหนึ่งซึ่งมันใหญ่มาก ๆ เลยล่ะค่ะ ใหญ่แบบเวลาทำงานจะต้องมีเหนื่อยหรือหอบกันไปสักข้างหนึ่งเลยน่ะค่ะ แน่นอนว่าเราเป็นแม่บ้านคนเดียวในบ้านก็ต้องมีโมเม้นท์ที่แอบงีบหลับในเวลาทำงานบ้างแหละค่ะ แบบเวลาเราทำความสะอาดตรงห้องโถงก็จะแอบงีบตรงมุมห้องน่ะค่ะ แน่นอนว่าไม่มีใครจับได้เลยด้วยซ้ำเพราะไม่มีใครมาดูแม่บ้านทำความสะอาดหรอกนะคะ

เราก็เลยชะล่าใจแล้วแอบงีบหลับไปเรื่อย ๆ นี่แหละค่ะ แน่นอนว่าเราก็มั่นใจพอสมควรว่าเราจะไม่โดนจับได้จากพวกเจ้านายในคฤหาสน์นี่แหละค่ะ แต่ประเด็นคือมันมีวันหนึ่งที่เรานั้นทำความสะอาดตรงห้องของเจ้านายและแอบงีบหลับตรงใต้เตียงค่ะ แต่ในขณะที่เรานั้นกำลังจะตื่นและออกมาจากห้องก็ได้ยินเสียงเจ้านายเดินเข้ามาในห้องนอนค่ะซึ่งมันทำให้เราออกไปไหนไม่ได้เลยค่ะ เราก็ทำได้แค่ใช้มือปิดปากไม่ให้ตัวเองส่งเสียงออกมาค่ะ ประเด็นคือเราได้ยินเสียงดูหนังโป๊และเสียงครางของเจ้านายตัวเองที่ดูหนังโป๊อยู่ค่ะ

เราก็ตกใจแต่ก็พยายามเก็บอาการแล้วปิดตาเอาไว้ค่ะ จนเวลาผ่านไปเท่าไหร่ไม่รู้แต่เรารู้สึกว่าตัวเองเผลอหลับไปอีกรอบเลยล่ะค่ะ เราก็ลืมตาตื่นมาอีกทีก็ตอนที่เจ้านายออกไปจากห้องแล้วน่ะค่ะ เราก็เดินออกไปจากห้องแล้วพยายามตั้งสติและกวาดพื้นต่อไปเรื่อย ๆ ค่ะ จนกระทั่งวันหนึ่งที่เรากำลังทำความสะอาดตรงห้องครัวอยู่ค่ะ แน่นอนว่าความง่วงก็เอาชนะเราได้ค่ะ เราก็เลยเผลองีบหลับไปบนโต๊ะอาหารเลยค่ะ แต่เราก็โดนปลุกด้วยฝีมือของเจ้านายซึ่งเขาก็บอกว่าให้เราตามไปที่ห้องนอนของเขาน่ะค่ะ

เราก็สะลึมสะลือและเดินตามไปแบบงง ๆ ค่ะ ซึ่งพอเราเข้าไปเจ้านายก็ถามว่าเราได้ยินเสียงดูหนังโป๊จากเขาใช่มั้ย เราก็ตอบว่าใช่น่ะค่ะจากนั้นเขาก็ดึงแขนเราแล้วบอกว่าเราต้องชดใช้น่ะค่ะ จากนั้นเจ้านายก็เอามือลูบขาของเราแล้วเอานิ้วสอดเข้ามาในรูและกระแทกเข้าออกถี่ ๆ ซึ่งมันเสียวกว่าการช่วยตัวเองและดูหนังโป๊อีกค่ะ ในจังหวะที่นิ้วของเขากระแทกเข้ามาจนสุดก็ทำให้เราแตกออกมาทันทีเลยค่ะ จากนั้นเขาก็เอาแก่นกายสอดเข้ามาและกระแทกเข้าออกถี่ ๆ จนเราต้องใช้เล็บจิกผ้าปที่นอนเอาไว้เลยค่ะ จากนั้นเขาก็แตกใส่รูของเราจนล้นเลยค่ะ