รูมเมทสุดหล่อ

สวัสดีค่ะ เรื่องนี้เกิดขึ้นในช่วงที่เรากำลังไปแลกเปลี่ยนที่ต่างประเทศค่ะ เรื่องมันเริ่มจากการที่เราสอบชิงทุนไปเรียนต่างประเทศได้ค่ะแต่ปัญหามันอยู่ที่ว่าค่าครองชีพที่นั่นแพงสุด ๆ เลยค่ะ ทำให้เราไม่สามารถอยู่ในหอพักคนเดียวได้ค่ะ เราก็เลยไปปรึกษาพี่สาวของเราที่ทำงานอยู่ที่ต่างประเทศเหมือนกันค่ะว่าพอมีหอพักราคาถูกที่ใกล้ ๆ มหาวิทยาลัยมั้ย ซึ่งพี่สาวของเราก็บอกว่ามันไม่มีหรอกแล้วให้เราลองไปแชร์ห้องพักอยู่กับคนอื่นเอาค่ะแล้วพี่สาวของเราก็ส่งคอนแทคของผู้ชายคนหนึ่งมาให้พร้อมกับบอกว่าผู้ชายคนนี้คือน้องรหัสของเธอ ลองทักไปขออยู่กับเขาก็ได้ค่ะ

เราก็เลยทักไปหาเขาแล้วแนะนำตัวซึ่งพอพวกเราคุยกันไปสักพักก็ได้ตกลงกันเรื่องห้องพกได้ค่ะ หลังจากนั้นเราก็บินไปที่ต่างประเทศเลยค่ะ พอเราไปเจอหน้าเขาเป็นครั้งแรกก็ตกใจแบบสุด ๆ เลยค่ะเพราะหน้าตาของเขาเหมือนกับพระเอกคลิปโป๊ที่เราชอบเลยค่ะ แต่เราก็เก็บอาการแล้วแนะนำตัวตามปกติค่ะ แล้วเขาก็ช่วยเราขนของไปเก็บที่ห้องด้วยค่ะ

จากนั้นเราก็พักผ่อนตามปกติเลยค่ะแต่ด้วยความที่เราพึ่งย้ายมานอนที่นี่ครั้งแรกทำให้เราสะดุ้งตื่นขึ้นมาในตอนกลางคืนค่ะ เราก็เลยตัดสินใจลุกออกจากเตียงแล้วไปหาอะไรกินที่ห้องครัวค่ะแต่ในขณะที่เราเดินผ่านหน้าห้องของเขาก็ได้ยินเสียงครางเหมือนกับในคลิปโป๊ดังออกมาค่ะ ทำให้เราลองไปดูใกล้ ๆ เลยค่ะและด้วยความที่เขาไม่ได้ปิดประตูให้สนิทจึงทำให้เราเห็นว่าเขากำลังดูคลิปโป๊และช่วยตัวเองอยู่ค่ะ ตอนแรกเราก็จะไม่สนใจค่ะแต่ว่าเราดันเผลอไปชนตู้เสื้อผ้าจึงทำให้เขาตกใจแล้วปิดคลิปโป๊แล้วเดินออกมาเลยค่ะ

เราก็แสร้งทำเป็นคนดีแล้วบอกว่าให้เราช่วยเขามั้ยซึ่งเขาก็ไม่ปฏิเสธแล้วดึงแขนเราเข้าไปในห้องนอนเลยค่ะ จากนั้นเขาก็ใช้นิ้วลูบตรงเป้ากางเกงในของเราแล้วสอดนิ้วเข้ามาในรูของเราและกระตุกเข้าออกจนตัวของเราสั่นไปหมดเลยค่ะ จากนั้นเขาก็เอานิ้วออกแล้วเอาแก่นกายขนาดใหญ่สอดเข้ามาในรูของเราแล้วกระแทกเข้าออกจนเราต้องใช้เล็บจิกตรงบ่าของเขาเลยค่ะ จังหวะที่เขากระแทกเข้ามาก็ทำให้เราแตกออกมาทันทีเลยค่ะ จากนั้นเขาก็กระแทกเข้ามาอีกสองสามทีแล้วก็แตกเข้ามาในรูของเราจนล้นเลยค่ะ