ลายเซ็นของประธาน

สวัสดีค่ะ เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นในสมัยที่เราเป็นนักศึกษาฝึกงานอยู่ในบริษัทแห่งหนึ่งค่ะ ซึ่งเรื่องมันก็เริ่มจากการที่เราฝึกงานแบบปกติในทุก ๆ วันค่ะแต่เรื่องมันก็เริ่มจากวันหนึ่งที่เราต้องทำรายงานตามที่อาจารย์สั่งเพื่อเอาไปให้ประธานบริษัทเซ็นว่าเราทำงานมาตลอดค่ะซึ่งเรื่องมันก็เริ่มจากการที่เราเดินเอาเอกสารฝึกงานไปให้ประธานบริษัทเว้นค่ะแต่พอเราเปิดประตูเข้าไปก็เห็นภาพที่ประธานบริษัทกำลังดูคลิปเย็ดสดและช่วยตัวเองอยู่ค่ะ

ซึ่งมันทำให้เราตกใจมาก ๆ จนทำอะไรไม่ถูกเลยค่ะพอประธานบริษัทเห็นหน้าเราก็รีบปิดคลิปเย็ดสดและมองหน้าเราด้วยสายตาดุ ๆ ค่ะ คือท่านประธานเองก็เป็นคนที่ดูน่ากลัวอยู่ด้วยแหละค่ะเลยทำให้บรรยากาศรอบตัวดูน่ากลัวค่ะ จากนั้นเขาก็ถามว่าเรามาทำอะไรที่นี่ซึ่งเราก็ตอบไปว่าเอาเอกสารมาให้ประธานเซ็นค่ะเพราะวันนี้คือวันสุดท้ายที่เราจะฝึกงานแล้วค่ะ พอประธานได้ยินแบบนั้นก็บอกเราว่าไม่เซ็นให้ค่ะแล้วบอกให้เราอย่าพึ่งเลิกงานเพราะเขามีเรื่องจะคุยด้วยหลังเลิกงานค่ะ ซึ่งมันทำให้เราเครียดมาก ๆ แต่ก็ไม่มีทางเลือกค่ะเลยตอบตกลงไป จากนั้นเราก็ออกมานั่งตรงเก้าอี้และหมุนไปมาเพราะคิดไม่ออกว่าจะทำยังไงให้ประธานเซ็นเอกสารฝึกงานให้ดีค่ะ

พอตอนเย็นที่ทุกคนเลิกงานเราก็นั่งฟังเพลงคนเดียวแล้วเดินขึ้นบันไดไปห้องของประธานบริษัทอีกครั้งค่ะซึ่งพอเราเปิดประตูเข้าไปก็เห็นภาพที่ประธานนั่งดูคลิปเย็ดสดแล้วช่วยตัวเองอยู่ค่ะแต่ครั้งนี้พอประธานเห็นหน้าเราก็ไม่ปิดคลิปเย็ดสดนะคะ แล้วบอกให้เรามามีอะไรกับเขาเพื่อให้เขาเซ็นฝึกงานให้ผ่านค่ะซึ่งตอนนั้นเราก็ตอบตกลงไปค่ะแล้วก็โดนประธานดึงแขนไปและให้อมแก่นกานขนาดใหญ่ค่ะซึ่งมันใหญ่และคับปากของเราสุด ๆ เลยค่ะ

ซึ่งในจังหวะที่เราพยายามอยู่นั้นก็โดนประธานกดหัวลงไปจนสุดซึ่งมันทำให้เราสำลักออกมาเลยค่ะ เราก็อมแบบนั้นไปสักพักจนประธานตัวกระตุกและแตกเต็มปากของเราจนล้นเลยค่ะ ซึ่งในจังหวะที่เรากำลังสำลักอยู่นั้นก็โดนประธานดึงแขนขึ้นแล้วเอาแก่นกายสอดเข้ามาในรูของเราแล้วกระแทกถี่ ๆ จนเราน้ำตาไหลเลยค่ะ ในจังหวะที่แก่นกายสอดเข้ามาจนสุดก็ทำให้เราแตกออกมาทันทีเลยค่ะแล้วประธานก็กระแทกอีกสองสามทีแล้วแตกเต็มรูของเราจนล้นเลยค่ะ