วิธีจุดไฟให้สาวๆเกิดอารมณ์ได้ง่ายๆ

ผู้หญิงกับผู้ชาย ถูกกำหนดมาให้เป็นของคู่กัน มีผู้หญิงก็ต้องมีผู้ชาย และไม่มีผู้ชายคนไหนที่ขาดผู้หญิงข้างกาย ว่ากันว่า ผู้ชายแต่ละคนจะมีมุมที่ดึงดูดความสนใจของสาวๆอยู่เหมือนกัน ต่อให้คุณจะเป็นคนรูปร่างหน้าตามยังไงก็ตาม แต่คุณจะสามารถสร้างแรงดึงดูดให้สาวๆรอบตัวสนใจคุณได้เสมอ วันนี้ เราจะพามาดูกันว่า ผู้ชายแบบไหนที่สร้างความสนใจทำให้สาวๆอยากเข้าใกล้ จนบางคนเกิดอาการเครื่องร้อนอยากจะใช้งาน หรืออยากดูหนังอาร์ไทยขึ้นมาทันที มาดูกันค่ะ
1. ผู้ชายเปียก ไม่ต้องอธิบายก็คงพอเข้าใจ ผู้ชายเปียกนั้นเต็มไปด้วยความน่าสนใจหลายๆอย่าง จุดเด่นคือร่างกายที่ชุ่มไปด้วยน้ำ ทำให้สรีระของเขาชัดเจนยิ่งขึ้น ถ้าเป็นคนออกกำลังกาย ก็จะสามารถเห็นกล้ามเนื้อและสัดส่วนได้ชัด ทำให้ผู้หญิงที่เห็นเกิดอารมณ์อยากเสียวแบบหนังอาร์ไทยแบบเบาๆ ถ้าคุณอยากได้รับความสนใจจากสาวที่ชอบ ลองชวนเธอไปว่ายน้ำดูสิ ถ้าได้เห็นคุณตอนเปียกๆ อาจจะเกิดความรู้สึกเซ็กซี่ก็ได้นะ
2. ผู้ชายมีกล้าม ถึงจะไม่ใช่คนออกกำลังกายแบบหักโหม แต่ขอแค่คุณมีกล้ามเนื้อแบบดาราหนังอาร์ไทย ไม่ผอมแห้งและไม่ดูอ่อนแอ คุณก็จะเป็นคนในสายตาของสาวๆขึ้นมาเลย ผู้หญิงมักให้ความสนใจกับผู้ชายที่มีกล้ามเนื้อและร่างกายที่กำยำ แสดงถึงเพศที่แข็งแรง แข็งแกร่ง สามารถปกป้องผู้หญิงได้ ไม่ว่าใครได้เข้าใกล้ก็จะรู้สึกถึงพลังและความอบอุ่นของเขา เจอผู้ชายมีกล้ามก็ต้องใจละลายกันบ้างแหละ
3. ผู้ชายออกกำลังกาย นี่เป็นอีกหนึ่งสเป็คที่ทำให้สาวๆเครื่องร้อน ผู้ชายที่ออกกำลังกายมันทำให้ผู้หญิงหลายๆคนรู้สึกว่าเขาช่างแข็งแรงอะไรอย่างนี้ ร่างกายที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี รวมถึงการบริหารร่างกายของเขาคงทำให้เวลาร่วมรักเป็นไปอย่างสุขสม ต่อให้คุณไม่ต้องมีกล้าม แต่ถ้าคุณเล่นกีฬา ออกกำลังกาย และดูแลตัวเองอยู่เสมอ คุณก็สามารถเป็นจุกสนใจของสาวๆได้เหมือนกันนะ
4. ผู้ชายทำงาน ปฏิเสธไมได้ว่าเงินเป็นส่วนหนึ่งที่ผู้หญิงจะนำมาพิจารณา ไม่ใช่เรื่องผิดถ้าคุณจะมีฐานะปานกลาง หรือไมได้ร่ำรวยอะไรมาก แต่ถ้าคุณเป็นคนที่ทำงานมั่นคง ค่อนข้างมีรายได้ดี นั่นก็อาจจะเป็นจุดที่ผู้หญิงสนใจก็ได้นะ เพราะคนเราการจะใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน มันใช้มากกว่าความรัก มันต้องประกอบด้วยเงินส่วนหนึ่งแหละ ถ้าคุณอยากจะให้สาวๆมาสนใจ คุณต้องมั่นคงก่อนนะจ๊ะ
5. ผู้ชายสายรุก ไม่ใช่ว่าการรุกก่อนจะดูน่าเกลียด แต่ผู้หญิงบางคนก็ชอบให้ผู้ชายเริ่มก่อนแบบในหนังอาร์ไทย อย่างเช่น การเข้ามาชวนคุย การเข้ามาขอเบอร์ และต้องกล้าที่จะขอมีเซ็กส์