จบปัญหาเส้นผมและความมัน ด้วยเคล็ดลับง่ายๆ

ความสวยความงามสำหรับผู้หญิง ไม่ได้จบแค่ที่ใบหน้าเท่านั้น แต่มันยังหมายถึงองค์ประกอบต่างๆของร่างกาย ไม่เส้นแม้แต่เส้นผม ผู้หฯงบางคนก็ทำเคมีจนผมเสีย หรือบางคนละเลยกาดูแลเส้นผม จนผมพันกันเป็นก้อน ดูแล้วไม่เสริมความสวยงามเอาเสียเลย ยิ่งตอนที่อากาศร้อนแล้วผมมัน แน่นอนค่ะว่าประเทศไทยเรานั้นเป็นประเทศของเมืองร้อน คงหลีกหนีไม่ได้นะคะที่จะทำให้เพื่อนๆนั้นมีเหงื่อออกมาอย่างเป็นประจำทุกวันซึ่งเหนื่อยมีส่วนที่ทำให้ผมของเพื่อนนั้นมีความมันได้ง่าย และแน่นอนค่ะว่าคุณสาวๆหลายๆคนนะคะมักจะรักษาเส้นผมขอเป็นเพื่อนเป็นอย่างมาก และก็คงอยากที่จะมีผมที่ดูมีสุขภาพดีสะอาดเหมือนดาราพระเอกนางเอกในคลิปเย็ดหีคนดังหลุดทวิตเตอร์อย่างแน่นอนแต่อย่างที่ทราบกันค่ะว่าความมันนั้นทำให้ผมของเพื่อนนั้นดูไม่สะอาดและดูไม่สวยเหมือนดาราพระเอกนางเอกในคลิปเย็ดหีคนดังหลุดทวิตเตอร์ แต่ในวันนี้นะคะเพื่อนๆไม่ต้องกังวลใจไปค่ะเพราะดิฉันได้รวบรวมวิธีที่จะสามารถบำรุงผมและป้องกันไม่ให้ผมขอเป็นเพื่อนนั้นมีความมันมาฝากค่ะต่อจากนี้ไปนะคะเพื่อนๆจะมีผมที่สวยและปราศจากความมันเหมือนดาราพระเอกนางเอกในคลิปเย็ดหีคนดังหลุดทวิตเตอร์อย่างแน่นอนค่ะ
น้ำมันมะพร้าว วิธีนี้นะครับเป็นวิธีที่หลายๆคนมักจะเลือกใช้ค่ะเพราะเป็นวิธีที่เห็นผลได้เร็วมากๆสำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ยังไม่ทราบนะคะเพียงเพื่อนค่ะลำน้ำมันมะพร้าวนะคะเทบนฝ่ามือและถูให้ทั่วฝ่ามือของเพื่อนและค่อยไปนวดและชโลมลงบนเส้นผมของเพื่อนและหมักทิ้งไว้ประมาณ 40 นาที เมื่อครบเวลาตามกำหนดนะคะเพื่อนๆก็สามารถที่จะสระผมได้ตามปกติค่ะ แต่ข้อควรระวังนะคะเพื่อนๆควรที่จะทำความสะอาดให้เกลี้ยงค่ะ โดยวิธีนี้นะคะดิฉันขอแนะนำว่าให้ทำประมาณอาทิตย์ละ 1 ครั้งเท่านั้นนะคะเพื่อผมที่ดูสวยและดูสุขภาพดีเหมือนพระเอกนางเอกในคลิปเย็ดหีคนดังหลุดทวิตเตอร์นั่นเองค่ะ
โยเกิร์ต ด้วยวิธีง่ายๆค่ะเพียงเพื่อนๆนะคะนำโยเกิร์ตรสดั้งเดิมครึ่งถ้วย และน้ำมะนาว 2 ช้อนโต๊ะแต่ถ้าเพื่อนๆคนไหนนะคะมีเบกกิ้งโซดาดิฉันก็แนะนำให้เพื่อนๆนำเบกกิ้งโซดานะคะมาผสม 1 ช้อนชาค่ะ หลังจากนั้นล่ะคะคนส่วนผสมทั้งหมดนะคะให้เข้ากันเลยค่ะเมื่อส่วนผสมต่างๆนะคะเข้ารวมเป็นเนื้อเดียวกันแล้วให้เพื่อนๆนะคะนำส่วนผสมที่ได้มานวดทาบริเวณเส้นผมของเพื่อนให้ทั่วนะคะแต่ดิฉันขอแนะนำค่ะว่าให้ทาบริเวณหนังศีรษะด้วยเมื่อทาเสร็จแล้วนะคะให้เพื่อนๆค่ะหมักทิ้งไว้ประมาณ 40 นาทีแล้วจึงค่อยล้างทำความสะอาดออก และสิ่งที่สำคัญนะคะเพื่อนๆต้องล้างให้สะอาดหมดจดนะคะเพราะถ้าไม่อย่างนั้นจากที่จะทำให้ผมของเพื่อนนะไม่มีความมันและดูสะอาดตากลายเป็นไม่สะอาดและดูผมมันง่ายมากยิ่งขึ้นค่ะอยากมีผมสวยเหมือนดาราในคลิปเย็ดหีคนดังหลุดทวิตเตอร์ก็ควรที่จะอดทนค่ะ