อยากมีเซ็กส์ทางทวารหนักอย่างปลอดภัยต้องทำยังไง

               การร่วมรักกันสมัยนี้มันไม่ได้มีแค่ชายกับชายเหมือนในหนังโป๊ไทยหรอกนะที่มีอะไรกันด้านหลังได้อย่างเดียวเพราะเดี๋ยวนี้คู่รักชายหญิงบางคนก็ชอบการร่วมรักทางรูทวารเหมือนกันแต่ประเด็นมันอยู่ที่ว่ามันเสี่ยงมากกว่าการร่วมรักผ่านช่องคลอดเนี่ยสิเพราะงั้นเราเชื่อเลยว่าคำถามที่เกิดขึ้นกับผู้อยากลองมีเซ็กส์ทางทวารหนักนั้นคือทำอย่างไรให้มันปลอดภัยแน่ๆเอาล่ะเพราะฉะนั้นด้วยความที่การร่วมรักผ่านทางทวารหนักนั้นมันต้องระมัดระวังมากเป็นพิเศษงั้นเรามาดูกันสักหน่อยดีกว่าว่าวิธีที่จะช่วยลดความเสี่ยงในการติดเชื้อโรคจากการมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนักนั้นต้องทำอย่างไรบ้าง

1.ทาสารหล่อลื่นเมื่อร่วมรักทางหลัง โดยหนุ่มๆอาจจะต้องทาสารหล่อลื่นให้มันมากพอสักหน่อยเพื่อช่วยให้น้องชายใส่ง่ายมากขึ้นทั้งยังป้องกันถุงแตกและลดการทำให้เนื้อเยื่อฉีกขาดได้ด้วยเนื่องจากน้ำจากรูทวารนั้นมันไม่ได้มีเยอะเหมือนกับในช่องคลอดเพราะงั้นการร่วมเพศทางรูทวารแบบในหนังโป๊ไทยนั้นมันก็เสี่ยงมากที่จะเนื้อเยื่อจะฉีกขาดได้โดยง่ายซึ่งมันจะส่งผลให้พวกแบคทีเรียรวมไปถึงไวรัสชนิดต่างๆมันเข้าสู่กระแสเลือดได้ดังนั้นการเลือกใช้เจลหล่อลื่นจึงเป็นทางออกที่ดีที่จะไม่ทำให้การดูหนังโป๊ไทยและร่วมรักทางหลังนั้นมันสะดุดทั้งยังช่วยลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นได้อย่างดีด้วย

2.ต้องระวังสักหน่อยแล้วล่ะ ในตอนที่คุณกำลังชมหนังโป๊ไทยและมีอะไรกันทางหลังกันนั้นก็ต้องระวังให้ดีด้วยการสอดใส่เข้าไปเบาๆและทำช้าๆอีกทั้งไม่ควรทำรุนแรงหรือรีบเด็ดขาดนั่นก็เพื่อป้องกันถุงหรือเนื้อเยื่อทวารหนักมันฉีกขาดนั่นเองเพราะฉะนั้นหากคุณเลือกที่จะมีอะไรกันทางทวารหนักเหมือนในหนังโป๊ไทยแล้วละก็ควรระมัดระวังเป็นพิเศษสักหน่อยแล้วล่ะเพราะไม่เช่นนั้นเหตุการณ์ไม่คาดจริงหรือความเจ็บปวดต่างๆมันอาจจะเกิดขึ้นก็ได้

3.สวมถุงตลอดการร่วมเพศ หากคิดที่จะร่วมรักทางหลังแบบในหนังโป๊ไทยนั้นสิ่งที่ต้องทำคือสวมถุงเอาไว้ก่อนเพราะอย่างน้อยมันก็สามารถป้องกันเชื้อต่างๆได้หากใช้ได้ถูกต้องซึ่งหนุ่มๆจะต้องคอยเปลี่ยนถุงอยู่เสมอหลังจากการสอดใส่ทางทวารหนักเพื่อเป็นการป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อโดยเฉพาะพวกแบคทีเรียที่อาจจะทำให้เกิดการติดเชื้อในทางเดินปัสสาวะได้นอกเหนือจากนี้จะต้องระวังให้ดีถ้าเกิดคุณจะเปลี่ยนมาสอดใส่ทางหน้าและปากเพราะมันจะปนเปื้อนเชื้อโรคได้หากจะทำจริงๆคุณก็คงต้องเปลี่ยนถุงยางอนามัยทุกครั้งเมื่อเปลี่ยนช่องทางการร่วมเพศ